Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

The K Park Văn Phú mang phong cách kiến trúc hiện đại bậc nhất khu vực

The K Park Văn Phú dự án chung cư mang tầm vóc của một dự án xanh phong cách Nhật Bản với công viên cây xanh rộng hơn 6ha mang lại cho khách hàng những điều không thể tuyệt vời hơn. Đặc biêt là giá bán chỉ từ 1,2 - 2tỷ/ căn là một lợi thế cực lớn của dự án.

phối cảnh dự án the k park văn phú


VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA THE K PARK 


Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Hà Nội cũng như những dự án trước đấy của chủ đầu tư tập đoàn Daewoo thì khó sở hữu 1 dự án nào với thể so sánh với The K Park Văn Phú với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu thành thị Văn Phú - Hà Đông, nhờ đó dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và vững mạnh bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống liên lạc của dự án sở hữu 3 tuyến đường mạch máu là Trần Phú, Vạn Phúc và Lê Văn Lương sẽ sở hữu tới các điều kiện thấp nhất cho nhu cầu đi lại, đi lại vào trung tình thật phố của quý người mua song song hạn chế tối đa những vấn nạn về liên lạc như tiếng ồn, ô nhiễm, khói bụi….

Ưu thế dự án The K Park Văn Phú
Ưu thế dự án The K Park Văn Phú
Liên kết vùng ấn tượng sở hữu khoảng cáchcùng sắp tới các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nức danh của Hà Nội sẽ đem đến sự một thể nghi trong công đoạn sinh sống, học tập và làm việc của quý người mua và gia đình trong tương lai. Ngoài ra, việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Văn Phú cộng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và phong cảnh quanh đó dự án sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và tự dưng vốn mang của môi trường thiên nhiên song song nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của dự án chung cư The K Park Văn Phú lên một tầm cao mới.

NHỮNG LỢI THẾ TO LỚN MÀ VỊ TRÍ THE K PARK MANG LẠI

Chúng ta hoàn toàn mang thể dễ dàng nhận ra rằng, vị trí xoàn mà The K Park Văn Phú sở hữu sẽ đến các điều kiện tuyệt vời cho 1 cuộc sống hoàn hảo. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng vững mạnh sẽ đảm bảo sự tiên tiến và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cộng cùng đồng cư dân văn minh sẽ sở hữu tới sự nhân thể nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của người dùng hàng. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất phải những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như chung cư The K Park Văn Phú đó chính là vấn đề về môi trường và thiên nhiên1 điều vô cùng khó giữ gìn trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của thủ đô Hà Nội bây giờ ; cũng được dự án đáp ứng một bí quyếtcùng xuất sắc nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và dung tích cây xanh bao phủ hầu hết dự án.

Xem thêm: Dự án Samsora 105 Chu Văn An

tiện ích chung cư the k park

Còn đối với người mua đầu tư, sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong ngày maicác căn hộ của dự án với sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn sở hữu mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp sở hữu giá tiền căn hộ chung cư The K Park ưu đãi của chủ đầu tư, mang sự thông thái của mình, kiên cố quý các bạn sẽ biết cần bắt buộc làm gì ngay từ bữa nay rồi bắt buộc ko nào?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét